HỘI THẢO BIÊN SOẠN TÁI BẢN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ

Đăng lúc: Thứ tư - 29/01/2014 16:10 - Người đăng bài viết: admin
HỘI THẢO BIÊN SOẠN TÁI BẢN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ

HỘI THẢO BIÊN SOẠN TÁI BẢN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ

HỘI THẢO BIÊN SOẠN TÁI BẢN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ
HỘI THẢO BIÊN SOẠN TÁI BẢN LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ
 
Đảng bộ xã Xuân Lũng đã có truyền thống lịch sử và cách mạng vẻ vang từ 65 năm qua,  từ chi bộ Đảng  tiền thân ( có vài Đảng Viên). Khi thành lập năm 1948 trải qua quá trình xây dựng và phát triển, đến nay Đảng bộ xã Xuân Lũng đã trở thành một tổ chức cơ sở Đảng mạnh, với 300 Đảng viên
Trải qua những thăng trầm, Đảng bộ Xuân Lũng đã lãnh đạo nhân dân trong xã, vượt qua bao khó khăn, gian khổ, góp phần to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc XHCN, và hiện nay là chương trình xây dựng nông thôn mới, vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh.
Lịch sử Đảng bộ xã Xuân Lũn, là một lịch sử vẻ vang đáng tự hào, với tinh thần và trách nhiệm cao và sự nỗ lực vượt bậc. BCH Đảng bộ xã đã cho biên soạn hoàn thành cuốn lịch sử Đảng bộ ( lần thứ nhất - năm 2013)
Nhằm bổ sung, hoàn chỉnh hơn nữa cuốn lịch sử Đảng bộ xã chiều nay 13/01/2014, tại Trung tâm văn hóa học tập cộng đồng xã, BCH Đảng bộ xã Xuân Lũng đã tổ chức cuộc hội thảo, đóng góp ý kiến xây dựng, tái bản cuốn lịch sử Đảng bộ trong thời gian tới.
Các Đồng chí Đảng viên lão thành cách mạng, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Đảng bộ qua các thời kỳ đã được mời tham dự cuộc hội thảo và đã có nhiều ý kiến bổ sung, đóng góp quý báu vào việc biên soạn cuốn lịch sử đảng bộ mới.


Bài và ảnh; Nguyễn Đình Chính
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn