Xã Xuân Lũng Tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 17:04 - Người đăng bài viết: Phanhnguyen
Xã Xuân Lũng Tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Xã Xuân Lũng Tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014

Sáng nay 05/9/2013, trong niềm vui chung của trên hai mươi triệu học sinh, sinh viên cả nước, Trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm Non Xuân Lũng tổ chức trọng thể Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014
Xã Xuân Lũng
Tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2013 - 2014
 
Sáng nay 05/9/2013, trong niềm vui chung của trên hai mươi triệu học sinh, sinh viên cả nước, Trường THCS, trường Tiểu học, trường Mầm Non Xuân Lũng tổ chức trọng thể Lễ khai giảng năm học 2013 - 2014.
          Rất vinh dự cho thầy và trò các nhà trường được đón các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã Xuân Lũng đến dự.
          - Ông:  Cấn Xuân Bình. Bí thư Đảng ủy xã.
          - Bà:     Lê Thị Thanh. Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã.
          - Ông: Nguyễn Ngô Long. Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.
          - Ông: Nguyễn Ngọc Quân. Đảng ủy viên, Chủ tịch UB MTTQ xã.
          - Đại diện các ban ngành, đoàn thể trong xã, cùng toàn thể các thầy, cô giáo, đại diện cho hội cha mẹ học sinh và trên 800 em học sinh trong toàn xã tới dự.
          Tại buổi lễ thay mặt cho BGH các nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi thầy và trò cả nước nhân ngày khai giảng năm học mới 2013 - 2014. Đại diện cho lãnh đạo địa phương phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho các nhà trường.
          Trong buổi lễ các nhà trường đã tổ chức phát thưởng cho các tập thể, cá nhân các thầy giáo, cô giáo và học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2012 - 2013 Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt góp phần xây dựng nền giáo dục địa phương ngày càng phát triển. Phấn đấu thực hiện "Mỗi thầy, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người chiến sỹ trên mặt trận tư tưởng văn hóa xứng đáng con em làng Dòng văn hiến trên quê hương có truyền thống hiếu học ngàn đời.
Bài và ảnh: Nguyễn Hữu Sáu
* Một số hình ảnh minh họa:

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn