Lễ khởi công Xây dựng nhà văn hóa khu 5 - xã Xuân Lũng

Đăng lúc: Thứ hai - 18/03/2013 17:21 - Người đăng bài viết: Phanhnguyen
Lễ khởi công  Xây dựng nhà văn hóa khu 5 - xã Xuân Lũng

Lễ khởi công Xây dựng nhà văn hóa khu 5 - xã Xuân Lũng

Lễ khởi công xây dựng nhà văn hóa khu 5 là một trong chương trình xây dựng nông thôn mới, trong dự án xây dựng nhà văn hóa các khu dân cư như khu 3, khu 4, khu 5, khu 11 + 12, khu 13 + 14 nhằm nâng cấp các nhà văn hóa trong khu, mở rộng khuôn viên hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân
Lễ khởi công
Xây dựng nhà văn hóa khu 5 - xã Xuân Lũng
Sáng nay ngày 13 tháng 3 năm 2013. Tại khu 5 - xã Xuân Lũng Lễ khởi công xây dựng nhà văn hóa được diễn ra trọng thể trước sự chứng kiến của đông đảo bà con nhân dân trong khu dân cư.
Tới dự Lễ khởi công xây dựng có các đồng chí lãnh đạo địa phương đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể trong xã.
Lễ khởi công xây dựng nhà văn hóa khu 5 là một trong chương trình xây dựng nông thôn mới, trong dự án xây dựng nhà văn hóa các khu dân cư như khu 3, khu 4, khu 5, khu 11 + 12, khu 13 + 14 nhằm nâng cấp các nhà văn hóa trong khu, mở rộng khuôn viên hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân.
Tính đến tháng 3 năm 2013 số hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hóa trong toàn xã là 93,7%. Tổng số 18/18 khu dân cư trong xã có nhà văn hóa.
Khởi công xây dựng nhà văn hóa là thể hiện lòng quyết tâm của nhân dân khu 5 - xã Xuân Lũng, ban công tác mặt trận khu đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động ủng hộ của con em xã quê, dự kiến xây dựng nhà văn hóa với quy mô nhà cấp 4 kiên cố, diện tích sử dụng trên 80m2, tổng kinh phí trên 300 triệu đồng.
Đây là việc làm thể hiện ý Đảng, lòng Dân phấn đấu xây dựng quê hương phát triển ngày càng giàu đẹp.
Bài và ảnh: Nguyễn Hữu Sáu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn