Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Xuân Lũng Đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Đăng lúc: Thứ sáu - 29/03/2013 10:21 - Người đăng bài viết: Phanhnguyen
Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Xuân Lũng  Đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Xuân Lũng Đạt chuẩn Quốc gia mức độ I

Sáng nay 28 tháng 3 năm 2013. Tại khu trung tâm trường Mầm Non Xuân Lũng. UBND xã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Xuân Lũng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I
Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Xuân Lũng
Đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
Sáng nay 28 tháng 3 năm 2013. Tại khu trung tâm trường Mầm Non Xuân Lũng. UBND xã long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Xuân Lũng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.
Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu:
* Về phía tỉnh Phú Thọ.
- Các đồng chí lãnh đạo Sở giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ.
* Về phía huyện Lâm Thao.
- Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND huyện, lãnh đạo phòng Giáo dục và Đào tạo, các phòng, ban ngành, đài truyền thanh huyện Lâm Thao.
- Đại diện các xã thị trấn trong huyện đến dự.
- Đại diện các trường Mầm Non trong toàn huyện.
- Các cơ quan, các công ty doanh nghiệp đóng trên đại bàn và các doanh nghiệp có quan hệ với địa phương và nhà trường đến dự và chung vui với địa phương.
* Về phía địa phương.
- Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong xã, ban giám hiệu, giáo viên, giáo sinh thực tập, cán bộ, công nhân viên, hội phụ huynh trường THCS, trường Tiểu học và trường Mầm Non và các cháu học sinh trường Mầm Non.
- Đến dự có các ông, bà nguyên lãnh đạo chủ chốt xã qua các thời kỳ như Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã. Các ông, bà nguyên Hiệu trưởng trường THCS, trường Tiểu học và trường Mầm Non đã nghỉ hưu.
Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Đại biểu dự lễ được thưởng thức một chương trình văn nghệ chào mừng đặc sắc được dàn dựng công phu, do các thầy giáo, cô giáo, giáo sinh trường THCS, trường Tiểu học và trường Mầm Non biểu diễn.
Tại hội nghị ông Trịnh Thế Truyền. Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tịch UBND huyện Lâm Thao trao bằng công nhận trường Mầm Non Xuân Lũng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I cho Đảng bộ, Chính quyền và nhà trường Xuân Lũng.
Ban giám hiệu và thầy cô giáo trường Mầm Non vinh dự được đón nhận giấy khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Phú Thọ và giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Lâm Thao.
Các đơn vị, các cơ quan, các công ty doanh nghiệp, các tập thể, cá nhân đến chung vui và tặng hoa chúc mừng buổi lễ.
Lễ đón bằng công nhận trường Mầm Non Xuân Lũng đạt chuẩn Quốc gia mức độ I là một vinh dự lớn đối với Đảng bộ và nhân dân xã Xuân Lũng, đánh dấu bước chuyển đổi của sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của chính quyền và tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm Non nói riêng của ngành giáo dục Xuân Lũng nói chung, góp phần tô thắm thêm trang sử vàng truyền thống hiếu học của quê hương "Làng Dòng văn hiến".Bài và ảnh: Nguyễn Hữu Sáu.
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn