Lễ Khai mạc Đại hội TDTT Xã Xuân Lũng lần thứ IV - Năm 2013

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/05/2013 11:32 - Người đăng bài viết: Phanhnguyen
Lễ Khai mạc Đại hội TDTT Xã Xuân Lũng lần thứ IV - Năm 2013

Lễ Khai mạc Đại hội TDTT Xã Xuân Lũng lần thứ IV - Năm 2013

Ngày 10 tháng 5 năm 2013, tại Đình Cả làng Dòng được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Xuân Lũng long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IV - Năm 2013
Lễ Khai mạc Đại hội TDTT
Xã Xuân Lũng lần thứ IV - Năm 2013
Ngày 10 tháng 5 năm 2013, tại Đình Cả làng Dòng được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND xã Xuân Lũng long trọng tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IV - Năm 2013. Tới dự đại hội có các vị đại biểu:
* Về phía huyện Lâm Thao:
- Bà: Nguyễn Thị Minh Hồ. Phó ban tổ chức đại hội TDTT huyện. Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Lâm Thao.
- Ông: Nguyễn Đình Hoằng. Phó ban tổ chức đại hội TDTT huyện. Giám đốc trung tâm VHTT&DL huyện Lâm Thao.
- Ông: Bùi Văn Lời. Trưởng đài truyền thanh huyện Lâm Thao.
- Các ông, bà cán bộ, chuyên viên các phòng ban của huyện Lâm Thao.
- Các xã phía bắc huyện Lâm Thao về dự đại hội như xã Xuân Huy, xã Tiên Kiên, xã Thạch Sơn, xã Hợp Hải, Thị trấn Hùng Sơn, Thị trấn Lâm Thao.
* Về phía địa phương:
- Ông: Nguyễn Ngô Long. Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, trưởng ban tổ chức Đại hội.
- Bà: Lê Thị Thanh. TT Đảng ủy, Chu tịch HĐND xã.
- Các ông, bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư các chi bộ, trưởng khu dân cư, các cơ quan, trường học trên địa bàn.
- Tham dự đại hội có 187 vận động viên từ các khu dân cư tham gia các môn như: Bóng chuyền da, bóng chuyền hơi, cầu lông, bóng bàn, điền kinh và 120 VĐV thể dục dưỡng sinh hội người cao tuổi xã.
Đại hội thể dục thể thao lần thứ IV được diễn ra thi đấu trong 3 ngày và thi đấu tại các địa điểm như sân thể thao khu 4, khu 6, khu 12, đình Cả, nhà văn hóa xã, sân vận động. Dự kiến bế mạc vào ngày 14/5/2013.
Tại đại hội đồng chí Chủ tịch UBND xã Nguyễn Ngô Long đã phát biểu khai mạc và động viên Phong trào TDTT của xã nhà, đại diện cho lãnh đạo huyện Lâm Thao bà Nguyễn Thị Minh Hồ phát biểu chúc mừng và tặng hoa cho đại hội.
Các đồng chí lãnh đạo huyện Lâm Thao và lãnh đạo xã Xuân Lũng tặng hoa lưu niệm cho các đơn vị tham gia thi đấu tại đại hội.
Cuối cùng là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh của người cao tuổi với 3 màn bài tập: Kinh lạc thao, Thái cực trường sinh đạo và thể dục dưỡng sinh gậy.
Đây là hoạt động mang tính xã hội hóa công tác TDTT nâng cao sức khỏe cho nhân dân góp phần thúc đẩy sự nghiệp phát triển Kinh tế - Xã hội ở địa phương nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho nhân dân./.
                                       Bài và ảnh: Nguyễn Hữu Sáu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn