LỜI CẢM ƠN

Đăng lúc: Thứ ba - 04/09/2012 13:05 - Người đăng bài viết: Phanhnguyen
LỜI CẢM ƠN

LỜI CẢM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 67 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. UBND xã Xuân Lũng long trọng tổ chức Lễ đặt bia Văn chỉ nhằm "VINH DANH NHỮNG TẤM GƯƠNG HỌC TẬP - GHI DẤU MẠCH NGUỒN HIẾU HỌC ĐẤT LÀNG DÒNG".
LỜI CẢM ƠN
Nhân dịp kỷ niệm 67 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. UBND xã Xuân Lũng long trọng tổ chức Lễ đặt bia Văn chỉ nhằm "VINH DANH NHỮNG TẤM GƯƠNG HỌC TẬP - GHI DẤU MẠCH NGUỒN HIẾU HỌC ĐẤT LÀNG DÒNG".
Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các vị đại biểu đại diện Sở Văn hóa Thông tin Thể thao tỉnh Phú Thọ, Đại diện lãnh đạo huyện Lâm Thao, đại diện cấp ủy Đảng, Chính quyền, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong xã, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng khu dân cư, các dòng họ, các cơ quan doanh nghiệp, trường học trên địa bàn, các hội đồng hương làng Dòng cùng toàn thể bà con nhân dân trong và ngoài xã đến dự góp phần làm cho buổi lễ thành công tốt đẹp.
Nhân buổi lễ đặt bia Văn chỉ, ban tổ chức định hướng một số nội dung trong thời gian tới như sau:
- Công trình khôi phục Văn chỉ làng Dòng hiện đang dần hoàn thiện các hạng mục như; hệ thống hàng rào bằng sắt, cánh cổng sắt, trồng cây xanh, đổ bê tông sân và đường vào Văn chỉ, xây dựng nhà bia ghi danh những tấm gương học tập và ghi công những tấm lòng vàng ủng hộ khôi phục Văn chỉ.
- Dự kiến ngày khánh thành vào ngày mồng 4 tháng giêng năm 2013.
- Trong ngày Lễ đặt bia Văn chỉ ban tổ chức có trưng bày bản danh sách những người con làng Dòng đỗ đạt từ Đại học trở lên với tổng số có 752 người nhưng thực tế danh sách ấy có thể chưa thật đầy đủ không tránh khỏi những thiếu sót như họ và tên, năm sinh, hoặc năm tốt nghiệp có thể còn thiếu nhiều người đỗ đạt nhưng chưa có tên, vậy ban tổ chức đề nghị những người con làng Dòng chưa có tên trong danh sách, photo bằng tốt nghiệp của mình gửi về UBND xã Xuân Lũng hoặc gửi qua trưởng khu dân cư để ban tổ chức bổ xung vào danh sách khắc bia Văn chỉ làng Dòng trong thời gian gần nhất để tiếp nối truyền thống hiếu học của quê hương, nhằm "Vinh danh những tấm gương học tập - Ghi dấu mạch nguồn hiếu học đất làng Dòng".
- Cũng trong ngày Lễ đặt bia Văn chỉ các vị đại biểu và bà con nhân dân về dự đã ủng hộ xây dựng Văn chỉ với số tiền là: 170.000.000đ.
Trong khi tổ chức không tránh khỏi một số điều sơ xuất, ban tổ chức xin được lượng thứ.                             
Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                        TM. BAN TỔ CHỨC
                                                                        CHỦ TỊCH - TRƯỞNG BAN
 
 
 
                                                                        Nguyễn Ngô Long

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn