Hội nghị tổng kết công tác MTTQ năm 2012

Đăng lúc: Thứ bảy - 05/01/2013 11:14 - Người đăng bài viết: admin
Hội nghị tổng kết công tác MTTQ năm 2012

Hội nghị tổng kết công tác MTTQ năm 2012

Ngày 30/12/2012 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Lũng UB MTTQ xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2012
Hội nghị tổng kết công tác MTTQ năm 2012.
Ngày 30/12/2012 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Lũng UB MTTQ xã tổ chức hội nghị tổng kết công tác mặt trận năm 2012.
Tới dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, các ban ngành, đoàn thể trong xã, các ông bà bí thư các chi bộ, trưởng khu dân cư, các cơ quan, trường học trên địa bàn.
Tại hội nghị này các vị đại biểu nghe báo cáo tổng kết công tác MTTQ năm 2012, phương hướng nhiệm vụ năm 2013 do đồng chí chủ tịch MTTQ xã thông qua.
Hội nghị đã biểu dương khen thưởng những khu dân cư có thành tích xuất sắc trong công tác vận động xây dựng các loại quỹ năm 2012 đó là khu 1, khu 3, khu 4, khu 5, khu 6, khu 10, khu 12 và khu 17.
Hội nghị được nghe đại diện lãnh đạo địa phương đồng chí Nguyễn Ngô Long phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu và định hướng một số hoạt động trong thời gian tới như tích cực đẩy mạnh công tác vận động xây dựng các loại quỹ ở khu dân cư, tuyên truyền rộng rãi cho nhân dân về sử dụng nước sạch, tích cực tuyên truyền về hoạt động vệ sinh môi trường, thu gom rác thải sinh hoạt hiện nay đã làm được 11 khu tiến tới nhân rộng trên địa bàn toàn xã và một số nội dung khác.
Cũng tại hội nghị này rất vinh dự cho địa phương được ông Đặng Anh Dũng (Con trai thầy giáo Đặng Văn Huấn khu 12) được phong quân hàm Thiếu Tướng Tư lệnh Binh đoàn 15 về dự và tặng quà lưu niệm cho địa phương và trường Mầm Non, trường Trung học cơ sở, trường Tiểu học.


Bài và ảnh. Nguyễn Hữu Sáu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng, xã Xuân Lũng, Lâm Thao, Phú Thọ

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn