Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ xã Xuân Lũng Năm học 2012 - 2013

Đăng lúc: Thứ ba - 21/05/2013 11:57 - Người đăng bài viết: admin
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ xã Xuân Lũng  Năm học 2012 - 2013

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ xã Xuân Lũng Năm học 2012 - 2013

Sáng nay 21/5/2013 tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Xuân Lũng, Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND. Hội đồng đội xã Xuân Lũng long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ xã Xuân Lũng, năm học 2012 - 2013
Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ xã Xuân Lũng
Năm học 2012 - 2013

         
          Sáng nay 21/5/2013 tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Xuân Lũng, Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND. Hội đồng đội xã Xuân Lũng long trọng tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ xã Xuân Lũng, năm học 2012 - 2013.
Tới dự đại hội có:
- Đ/c: Lê Thị Thanh. TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.
- Đ/c: Nguyễn Xuân Thiện. Phó Chủ tịch UBND xã.
- Các đ/c đại diện BCH Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong xã.
- Các đ/c Ban giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo trường THCS, trường TH, trường MN, các đ/c BCH Đoàn TNCS HCM và 140 em học sinh tiêu biểu dự đại hội.
 Trước khi vào đại hội đoàn đại biểu cùng các cháu CNBH viếng nghĩa trang liệt sỹ tưởng nhớ và báo công với các anh hùng liệt sỹ thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây".
Đại hội được thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng do các cháu học sinh trường THCS, trường Tiểu học và trường Mầm Non biểu diễn.
Thay mặt cho lãnh đạo địa phương đ/c Lê Thị Thanh. TT Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã phát biểu và tặng hoa chúc mừng đại hội.
Đại hội đại biểu CNBH năm học 2012 - 2013 có 140 cháu đại diện cho 750 cháu của 3 trường đạt danh hiệu CNBH năm học  2012 - 2013. Hội đồng đội xã Xuân Lũng biểu dương những tấm gương tiêu biểu của các cháu và tặng quà cho các cháu có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua do nhà trường và ngành giáo dục phát động, tại đại hội Đoàn TN xã tặng quà cho các cháu học sinh nghèo vượt khó học giỏi nhằm động viên các cháu cố gắng vươn lên vượt qua hoàn cảnh khó khăn của mình để giành được nhiều thành tích cao trong học tập, góp phần thúc đẩy sự phát triển trong công tác giáo dục nói riêng và trong công tác phát triển Kinh tế - Xã hội của địa phương nói chung./.

Bài và ảnh: Nguyễn Hữu Sáu
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng, xã Xuân Lũng, Lâm Thao, Phú Thọ

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn