Thư Ngỏ

Đăng lúc: Thứ hai - 18/11/2013 16:40 - Người đăng bài viết: admin
Thư Ngỏ

Thư Ngỏ

Thư Ngỏ
UBND XÃ XUÂN LŨNG
TRƯỜNG THCS XUÂN LŨNG
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
Xuân Lũng, ngày 12 tháng 11 năm 2013
Thư Ngỏ
         
          Kính gửi: Các tập thể, cá nhân, những người con làng Dòng, các thế hệ học sinh trường THCS Xuân Lũng.
 
          Thay mặt Lãnh đạo địa phương, cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh trường THCS Xuân Lũng - Lâm Thao - Phú Thọ xin gửi lời chào trân trọng đến các quý vị.
          Kính thưa quý vị!
          Trường THCS Xuân Lũng được thành lập năm 1948, sau 65 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành từ mái trường này bao thế hệ học sinh đã trưởng thành cống hiến trí tuệ, sức lực cho quê hương đất nước.
          Hiện nay Đảng bộ và nhân dân Xuân Lũng đang quyết tâm thực hiện chủ trương "Toàn dân chung tay xây dựng nông thôn mới" của Chính Phủ, một trong những tiêu chí quan trọng là trường học đạt chuẩn Quốc gia, hiện nay địa phương đã có 2/3 trường đạt chuẩn Quốc gia.
          Theo kế hoạch của UBND huyện Lâm Thao, Đảng bộ, chính quyền địa phương quyết tâm xây dựng trường THCS đạt chuẩn Quốc gia năm học 2013 - 2014. Hiện nay nhà trường đã có các phòng chức năng, phòng học bộ môn nhưng các trang thiết bị, nội thất cho các phòng hiện nay chưa có, theo dự toán đầu tư trang thiết bị cho các phòng chức năng với số tiền khoảng 500.000.000 đồng. (Năm trăm triệu đồng).
          Địa phương, nhà trường rất mong được sự quan tâm của các cơ quan, xí nghiệp, các nhà hảo tâm, những người con của Xuân Lũng, các thế hệ học sinh của nhà trường hiện đang học tập và công tác trên khắp mọi miền đất nước và ở nước ngoài quan tâm giúp đỡ ủng hộ cho nhà trường về tinh thần và vật chất để nhà trường, hoàn thành kế hoạch xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia vào quý I năm 2014.
          Sự quan tâm ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, các tập thể, cá nhân, cựu học sinh nhà trường là những tấm lòng vàng, những giọt nước mát lành thơm thảo góp phần cho sự nghiệp trồng người trên quê hương Làng Dòng văn hiến.
Nhà trường và địa phương xin trân trọng cảm ơn.
 
 
 
HIỆU TRƯỞNG
 
(Đã ký)
 
Trần Thị Bích Dung
CHỦ TỊCH
 
(Đã ký)
 
Nguyễn Ngô Long
 
Địa chỉ liên hệ: Trường THCS Xuân Lũng
ĐT: 02103 789 024 - DĐ Hiệu trưởng: 0974 773 557
                          STK: 2703215008538. NHN0&PTNT H. Lâm Thao - T. Phú Thọ    
 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn