Lễ mừng thọ các cụ tròn tuổi

Đăng lúc: Thứ hai - 28/01/2013 09:05 - Người đăng bài viết: Phanhnguyen
Lễ mừng thọ các cụ tròn tuổi

Lễ mừng thọ các cụ tròn tuổi

Ngày 24/01/2013 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Lũng UBND xã long trọng tổ chức Lễ mừng thọ các cụ tròn tuổi nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013.
Lễ mừng thọ các cụ tròn tuổi.
Ngày 24/01/2013 tại Trung tâm học tập cộng đồng xã Xuân Lũng UBND xã long trọng tổ chức Lễ mừng thọ các cụ tròn tuổi nhân dịp Xuân Quý Tỵ 2013.
Tới dự có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành, đoàn thể trong xã, các ông bà Ban chấp hành hội người cao tuổi xã, các cụ chi hội trưởng chi hội người cao tuổi các khu dân cư, đại diện các gia đình và 75 cụ tròn tuổi được tổ chức mừng thọ.  
Tại hội nghị này các vị đại biểu được thưởng thức chương trình văn nghệ chào mừng do các cụ trong câu lạc bộ thơ làng Dòng biểu diễn, hội nghị được nghe thư chúc thọ của TW hội người cao tuổi và đại diện lãnh đạo địa phương ông Nguyễn Ngô Long Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu chúc mừng.
Tổng số các cụ được mừng thọ năm nay là 75 cụ, trong đó:
- 95 tuổi có: 05 cụ.
- 90 có 08 cụ.
- 85 có 12 cụ.
- 80 có 13 cụ.
- 75 có 19 cụ.
- 71 có 18 cụ.
Hiện nay tổng số các cụ tuổi trên 100 có 04 cụ,  tuổi 90 trở lên có 75 cụ, và hàng trăm cụ tuổi từ 80 trở lên.
Đây là việc làm thể hiện sự quan tâm của Đảng, chính quyền đối với người cao tuổi, chúc các cụ trường thọ, sống vui, sống khỏe, sống hữu ích, các cụ mãi mãi là những tấm gương sáng cho con cháu noi theo xứng đáng với 18 chữ vàng do Ban chấp hành TW Đảng trao tặng "Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc"./.


                                                                   Bài và ảnh. Nguyễn Hữu Sáu 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn