Lãnh đạo huyện Lâm Thao thăm và làm việc tại xã Xuân Lũng

Đăng lúc: Thứ sáu - 27/09/2013 09:03 - Người đăng bài viết: admin
Lãnh đạo huyện Lâm Thao thăm và làm việc tại xã Xuân Lũng

Lãnh đạo huyện Lâm Thao thăm và làm việc tại xã Xuân Lũng

Lãnh đạo huyện Lâm Thao thăm và làm việc tại xã Xuân Lũng
Lãnh đạo huyện Lâm Thao thăm và làm việc tại xã Xuân Lũng
 
Ngày 26 tháng 9 năm 2013 đoàn công tác của huyện Lâm Thao do đồng chí Nguyễn Văn Khỏe. Bí thư huyện ủy trưởng đoàn thăm và làm việc tại xã Xuân Lũng.
Đoàn công tác của huyện cùng với các đồng chí lãnh đạo địa phương thăm các công trình văn hóa, giáo dục như thăm trường Mầm Non, trường Tiểu học, trường THCS, thăm các công trình văn hóa như Trung tâm học tập cộng đồng, Văn chỉ, đình Cả và chùa Phổ Quang.
Sau khi thăm các công trình văn hóa, giáo dục đoàn đại biểu dự họp BCH Đảng bộ xã nghe các đồng chí lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình phát triển Kinh tế - Xã hội trong thời gian qua và một số định hướng trong thời gian tới.
Cùng với đoàn công tác huyện Lâm Thao, đoàn công tác do đồng chí Hồ Đại Dũng chủ tịch UBND huyện Lâm Thao và phóng viên Ngọc Châm phụ trách hỗ trợ người nghèo của Đài truyền hình Việt Nam cùng với gia đình ông Nguyễn Đình Châu người Xuân Lũng đang làm ăn sinh sống tại Hà Nội tài trợ quỹ cho Câu Lạc Bộ kinh tế toàn cầu thăm trường THCS và tài trợ cho nhà trường một trong các hạng mục như thư viện, phòng máy vi tính (Lãnh đạo trường THCS có báo cáo đề nghị CLB tài trợ trong thời gian gần nhất).
Đây là chuyến thăm và làm việc của đoàn công tác huyện Lâm Thao thể hiện sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo huyện đối với cơ sở.
Một số hình ảnh làm việc của đoàn.
Bài và ảnh: Nguyễn Hữu Sáu
Từ khóa:

lãnh đạo, làm việc

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn