Hội nghị tư vấn Xuất khẩu lao động cho người nông dân

Đăng lúc: Thứ bảy - 11/05/2013 11:18 - Người đăng bài viết: Phanhnguyen
Hội nghị tư vấn Xuất khẩu lao động cho người nông dân

Hội nghị tư vấn Xuất khẩu lao động cho người nông dân

Ngày 8 tháng 5 năm 2013 tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Xuân Lũng, được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương, Tổng Công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức Hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động cho người nông dân xã Xuân Lũng
Hội nghị tư vấn
Xuất khẩu lao động cho người nông dân
Ngày 8 tháng 5 năm 2013 tại Trung tâm Văn hóa - Học tập cộng đồng xã Xuân Lũng, được sự nhất trí của lãnh đạo địa phương, Tổng Công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin thuộc Đài tiếng nói Việt Nam tổ chức Hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động cho người nông dân xã Xuân Lũng.
Tới dự có các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty phát triển phát thanh truyền hình thông tin và các đồng chí lãnh đạo xã Xuân Lũng.
Tới dự hội nghị tư vấn có các ông bà đại diện cho các ban ngành, đoàn thể trong xã, các ông bà đại diện các khu dân cư và toàn thể bà con nhân dân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động.
Thị trường tư vấn của công ty chủ yếu là thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và các thị trường ở Châu Á.
Đây là một nội dung thiết thực trong việc xóa đói giảm nghèo cho nông dân, giải quyết được những lao động nông nhàn trong nhân dân.
UBND xã Xuân Lũng giao cho hội nông dân và đài truyền thanh xã chủ trì trong việc tuyên truyền, tư vấn và thu thập hồ sơ của những người có nhu cầu làm giàu chính đáng bằng con đường xuất khẩu lao động báo cáo về công ty.
Chủ trương trên được nhân dân đồng tình ủng hộ, UBND xã Xuân Lũng rất mong được nhiều cơ quan khác giúp đỡ địa phương bằng nhiều hình thức để giải quyết việc làm cho nhân dân.
 


                                      Bài và ảnh: Nguyễn Hữu Sáu 
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu về Làng Dòng

Từ nhiều thế kỷ nay, xã Xuân Lũng - tên nôm là Dòng (kẻ Dòng), vẫn được coi là một làng văn hiến mà sự hiếu học đã trở thành truyền thống nổi trội hẳn lên trong số rất nhiều làng xã thuộc vùng đồi núi huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. Ngay từ năm 1400, đời nhà Hồ, địa danh "Xuân Lũng" đã thấy xuất hiện...

Đăng nhập thành viên

Thăm dò ý kiến

Bạn quan tâm nhất tới chuyên mục nào trên website?

Văn hóa xã hội

Tin tức, hoạt động nội bộ của làng Dòng

Chuyên mục giáo dục, khuyến học

Chuyên mục nghệ thuật, sáng tác, văn học

Tất cả các ý kiến trên

Hình ảnh hành hương về nguồn